Diễn Biến Gay Cấn Trong Trận Gà 15 Tỷ Của Mít Trà Cú 

trận gà 15 tỷ của mít trà cú

Trận gà 15 tỷ của Mít Trà Cú thi đấu gần đây đã thu hút hàng triệu lượt xem. Với sức gay cấn, kịch tính vốn có nó đã thành công gây ấn tượng trong làng chọi gà toàn Châu Á. Nếu bạn chưa có cơ hội theo dõi trực tiếp hãy cùng chúng tôi điểm qua những thông tin, diễn biến chính trong trận ở bài viết dưới đây của SV368

Tổng quan về trận gà 15 tỷ của Mít Trà Cú

Mít Trà Cú tên thật là Đặng Hữu Trà sinh năm 1978 – sư kê có tầm ảnh hưởng quan trọng lớn trong giới đá gà khu vực Châu Á. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc huấn luyện kê thủ, cộng đồng người chơi yêu thích đá gà vô cùng tôn trọng và ngưỡng mộ ông. Mít Trà Cú chính là người tổ chức trận đấu đá gà 15 tỷ làm mưa làm gió trong làng chọi gà thời gian qua.

Trận đấu này được các chuyên gia đánh giá là một trận kinh điển mà trong khu vực chưa có giải đấu nào có thể vượt mặt. Chiến kê của Mít Trà Cú chạm trán, so tài với kê thủ của Phúc Barcelona. Hai chiến kê đều được huấn luyện, đào tạo bài bản nên trận đấu đã diễn ra vô cùng gay cấn, lôi cuốn khiến người xem không thể bỏ lỡ dù chỉ 1 giây.

Diễn biến chi tiết trận gà Mít Trà Cú với Phúc Bình Dương

Ngay sau khi nhà tổ chức công bố thời điểm diễn ra trận thi đấu đá gà 15 tỷ nó đã nhanh chóng thu hút, gây ảnh hưởng lớn trong cộng đồng bet thủ yêu thích bộ môn đá gà. Theo thống kê chúng tôi ghi nhận được khi trận đấu diễn ra đã nhanh chóng thu hút được hàng triệu lượt xem cả trực tiếp lẫn trực tuyến. 

Diễn biến chính của trận đá gà vang danh lịch sử
Diễn biến chính của trận đá gà vang danh lịch sử

Tuy nhiên có không ít người chơi đã bỏ lỡ cơ hội chiêm ngưỡng trận đấu kinh điển này một cách đầy tiếc nuối. Vậy nên ngay bây giờ hãy Sv368 sẽ chia sẻ trực tiếp tới bạn mọi thông tin quan trọng xoay quanh trận đấu, cụ thể như sau:

Thời điểm tổ chức

Trận gà 15 tỷ của Mít Trà Cú được tổ chức tại trường đá gà Thomo, Campuchia – một tròn những trường đá gà chuyên nghiệp nhất Châu Á hiện đã được chính phủ Campuchia cấp phép hoạt động hợp pháp. 

Trận đấu được tổ chức với quy mô lớn, chuyên nghiệp nhằm đảm bảo sự công bằng, minh bạch trong suốt thời gian thi đấu. Qua đây ta có thể thấy được đẳng cấp của một trận đấu trị giá hàng chục tỷ đồng của 2 ông lớn trong giới đá gà.

Diễn biến trận gà 15 tỷ của Mít Trà Cú

Trận thi đấu chọi gà này được tổ chức với 5 hiệp thi đấu khác nhau với các giá trị đặt cược lần lượt là:

  • Hiệp 1: Tiền đặt cược trị giá 3 tỷ đồng.
  • Hiệp 2: Tiền cược nâng lên thêm 4 tỷ tức tổng tiền là 7 tỷ đồng.
  • Hiệp 3: Tăng mức cược thêm 3 tỷ thành tổng giá trị 10 tỷ đồng.
  • Hiệp 4 và 5: Cả hai sư kê cùng cược thêm 2.5 tỷ nâng tổng tiền đạt mức kỷ lục là 15 tỷ đồng.

Xem thêm: Đá Gà SV368

Kết quả trận gà 15 tỷ của Mít Trà Cú 

Sau 5 hiệp thi đấu đầy cam go, căng thẳng, chiến kê của Mít Trà Cú đã xuất sắc giành chiến thắng đầy vẻ vang trước kê thủ của Phúc Barcelona một cách thuyết phục. Cụ thể ngoại trừ hiệp 3 chiến kê của Phúc Barcelona giành chiến thắng ra thì 4 hiệp thi đấu còn lại kết quả thắng thuộc về gà của Đặng Hữu Trà. 

Vậy là nhờ màn thi đấu xuất thần của chiến kê mình huấn luyện bao ngày mà Mít Trà Cú đã thành công nhận được 12 tỷ đồng tiền thưởng thắng. Qua trận thi đấu kinh điển này mà danh tiếng của ông cũng được nâng lên một tầm cao mới và có sức ảnh hưởng hơn trong giới đá gà.

Trận gà 15 tỷ của Mít Trà Cú có kết quả ra sao?
Trận gà 15 tỷ của Mít Trà Cú có kết quả ra sao?

Thực chất, các bet thủ và chuyên gia theo dõi diễn biến trận đấu đều dự đoán được kết quả cuối cùng này. Bởi kê thủ do Mít Trà Cú huấn luyện đã có có những cú đá thần sầu, kỹ thuật thi đấu tốt, thần khí lấn át hẳn đối thủ đã chứng minh được sự tài giỏi của huấn luyện viên.

Trận gà xổ 15 tỷ của Mít Trà Cú có thực sự hay?

Một lần nữa chúng tôi xin khẳng định trận thi đấu đá gà giữa 2 chiến kê trên là trận thế kỷ, phá bỏ mọi kỷ lục trong làng đá gà Châu Á từ xưa đến nay. Có lẽ con số tiền cược chạm mốc 15 tỷ chính là minh chứng rõ ràng nhất cho việc này. 

Hai chiến kê trong trận gà 15 tỷ của Mít Trà Cú đều có những màn hình thể hiện vô cùng xuất sắc. Nếu có dịp theo dõi trận đấu trực tiếp bạn sẽ được chiêm ngưỡng những cú tấn công, đòn đá đầy kỹ thuật, chuyên nghiệp. Nói tóm lại đây đích thị là một trận thi đấu đáng để xem nhất thập kỷ qua.

Kết luận 

Trong bài viết trên đơn vị đã chia sẻ chi tiết tới anh em mọi thông tin, diễn biến chính trong trận gà 15 tỷ của Mít Trà Cú. Nếu bạn muốn chiêm ngưỡng lại những phút giây thi đấu đầy hấp dẫn, chuyên nghiệp này hãy truy cập vào hệ thống nhà cái sv368 của chúng tôi để xem những trận gà của Mít Trà Cú phát sóng lại một cách sắc nét nhất!